Khi chơi game bắn cá đổi thưởng, người chơi cần phải nắm được các bí quyết sử dụng vũ khí hay, mới thu được về phần thưởng cao nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Muốn sử dụng vũ khí chơi bắn cá hiệu quả, tiết kiệm, bạn cần phải nắm được đặc điểm của từng loại và tùy vào từng tình huống khác nhau, mà sẽ chọn loại vũ khí khác nhau để đi săn. 

Điểm danh các loại vũ khí chơi bắn cá online phổ biến 

Kho vũ khí bắn cá ngày càng đa dạng hơn. Từ các loại súng ống thông thường, người chơi có thể chọn thêm các loại boom, súng điện từ, súng hạt nhân,… tùy theo từng phiên bản. Để chọn được vũ khí chơi bắn cá phù hợp, bạn cần phải nắm được đặc biệt của từng loại bên dưới đây. 

Các loại súng trong game bắn cá đổi thưởng 

Súng là loại vũ khí bắn cá đầu tiên và được sử dụng nhiều nhất trong các phiên bản online. Đầu tiên là các loại súng thường có khả năng bắn các loại cá nhỏ, bắn đơn lẻ từng viên đạn một. Súng này thích hợp để bắn cá bơi lẻ tẻ, những chú có mức thưởng thấp. Tiếp đến là súng laser – Một loại vũ hiện đại hơn, giúp bắn cá bằng tia laser. Khi sử dụng loại vũ khí này, bạn có thể tiết kiệm được gấp 2 lần chi phí so với súng thường. 

Kế đến là súng máy – Loại súng có khả năng bắn đạn ra liên tục, rất hợp để tiêu diệt cá bầy đàn. Súng hạt nhân có mức sát thương lớn hơn súng máy, giúp tiêu diệt được nhiều cá trong diện rộng. Hoặc bạn có thể chọn súng bắn tên – loại súng sẽ bắn ra mục tiêu đâm thẳng vào mục tiêu. Vũ khí này thích hợp để tiêu diệt các cá lớn như cá vàng, cá mập, nàng tiên cá,… nhưng đổi lại, chi phí sử dụng súng lại khá cao. 

Các loại vũ khí chơi bắn cá đặc biệt khác 

Ngoài súng ra, bạn còn có thể chọn thêm các loại vũ khí khác như: 

  • Boom giúp công phá trên diện rộng. Boom nổ trong một vùng lớn sẽ giúp tiêu diệt các sinh vật ở trong khu vực đó. 
  • Súng điện từ: Loại vũ khí sử dụng năng lượng điện từ để tiêu diệt cá, có mức sát thương lớn hơn, giúp bạn bắn cá lớn nhanh hơn. 
  • Đại bác: Loại vũ khí có sức công phá dữ dội, gây sát thương cho cả một vùng. 
  • Giật điện: Tia điện được bắn ra sẽ khiến cá ở vùng đó bị tê liệt thần kinh. Chúng có thể bị chết hoặc hoạt động chậm lại. Như vậy, bạn có thể “bắn bồi” thêm bằng súng để tiêu diệt triệt để. 
  • Bẫy cá mập: Loại vũ khí này sẽ giúp bạn bắt được cá mập nhanh chóng ngay khi chúng bơi qua bẫy. Tuy nhiên, thời gian đặt bẫy chỉ có 30s. Do đó, bạn cần phải canh thời điểm thật chuẩn.  
Các loại vũ khí bắn cá phổ biến hiện nay
Các loại vũ khí bắn cá phổ biến hiện nay

Chia sẻ bí kíp sử dụng vũ khí bắn cá hiệu quả nhất 

Game bắn cá không khó chơi. Nhưng để trở thành cao thủ của trò chơi này thì không hề dễ dàng. Tôn chỉ đầu tiên để bạn có được những chuyến đi săn thắng lợi chính là lựa chọn những trang bị phù hợp. Đối với game bắn cá online, bạn cần phải chọn được loại vũ khí phù hợp với mục tiêu, tình hình cụ thể để bắn phát nào thì trúng phát đó. 

Chọn vũ khí bắn cá phù hợp với mục tiêu 

Trên biển, bạn sẽ có rất nhiều loại mục tiêu, từ những mục tiêu nhỏ, dễ tiêu diệt, cho đến các mục tiêu lớn, có giá trị cao, khó tiêu diệt. Do đó, trước tiên, bạn cần phải định hướng rằng mình muốn nhắm đến mục tiêu nào trước. 

Nếu muốn bắn cá nhỏ, bạn chỉ cần chọn các loại súng thường, hoặc xịn hơn là súng laser. Ngược lại, nếu muốn săn cá lớn, bạn cần chọn các loại súng điện từ, súng hạt nhân,… hoặc thậm chí bom nổ, các loại bẫy. 

Để biết được loại vũ khí bắn cá nào phù hợp, bạn cần phải ước tính được giá trị của mục tiêu. Mục tiêu có mức thưởng càng cao, thì loại vũ khí dùng để hạ gục nó cũng cần có mức sát thương càng cao. Đôi lúc, nếu người chơi bắn giỏi thì bạn cũng không cần phải chọn vũ khí quá đắt tiền để bắn cá. Tuy nhiên, nếu đổi được trình độ như thế thì ắt hẳn, bạn cũng sẽ mất không ít thời gian để tập luyện. 

Chọn vũ khí bắn cá phù hợp với từng thời điểm 

Cá xuất hiện trên màn hình là ngẫu nhiên. Đôi lúc, bạn sẽ thấy chỉ có lưa thưa vài con cá nhỏ, nhưng đôi lúc lại xuất hiện cả bầy đàn. Hoặc bạn chờ lâu lắm mới thấy cá lớn xuất hiện. Do đó, loại vũ khí mà bạn chọn cũng cần phải được sử dụng đúng thời điểm. 

Cụ thể, nếu bắt gặp chỉ toàn cá nhỏ bơi lẻ tẻ trên màn hình, thì bạn chỉ cần chọn súng thường, súng laser là đủ. Nếu là cá bơi theo bầy đàn, thì bạn nên cầm theo súng máy, bom,… để tiêu diệt được nhiều con cùng lúc. 

Nếu là những con cá lớn, khó tiêu diệt như tiên cá, cá mập,… thì bạn nên dùng đến bẫy, súng bắn tên. Tuy nhiên, bạn cần phải canh đúng thời cơ mới bắn ra, để tránh làm lãng phí vũ khí. 

Kết hợp vũ khí bắn cá với các vật phẩm hỗ trợ 

Trò chơi trang bị sẵn cho bạn rất nhiều tính năng để bắn cá hiệu quả. Vì vậy, bạn đừng quên tận dụng nó vào những thời điểm thích hợp. Để tiết kiệm vũ khí, tiền cược, bạn nên dùng thêm các vật phẩm hỗ trợ như khóa mục tiêu (tính năng này sẽ làm mục tiêu đứng im và bạn có thể bắn trúng dễ dàng), làm chậm mục tiêu, tăng tốc độ bắn,… Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng từng loại để có thể kết hợp một cách hợp lý. 

Lưu ngay những bí kíp hay để sử dụng vũ khí bắn cá hiệu quả nhất
Lưu ngay những bí kíp hay để sử dụng vũ khí bắn cá hiệu quả nhất

Những lưu ý quan trọng cần nhớ khi chọn vũ khí bắn cá 

Muốn là một thợ săn giỏi, bạn cần phải có một vũ khí tốt. Muốn có một vũ khí tốt, bạn cần phải lưu ý các điều quan trọng sau: 

Am hiểu về loại vũ khí bắn cá đó 

Như đã nói, bạn cần phải nắm được đặc điểm, tính năng của loại vũ khí đó, thì mới có thể sử dụng nó đúng lúc và hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy dành nhiều thời gian để nghiên cứu về chúng. Một số tựa game bắn cá đổi thưởng sẽ cho phép người chơi chơi thử để trải nghiệm vũ khí dễ dàng hơn. Nếu không ít, bạn hãy trích ra một khoản tiền nhỏ để thử làm quen với các loại vũ khí trước. 

Vậy, am hiểu về vũ khí là cần am hiểu về những gì? 

Thứ nhất, bạn cần phải am hiểu về cách sử dụng của chúng. Để khởi động một loại vũ khí, bạn cần phải làm sao, nhấp vào đâu để bắn đạn thành công. 

Thứ hai, bạn cần phải nắm được mức giá của vũ khí. Trong game bắn cá đổi thưởng, mỗi loại vũ khí sẽ có một mức khác nhau ở một lần bắn. Do đó, bạn cần phải nắm được con số này để có kế hoạch quản lý tiền cược hợp lý và sử dụng đạn dược một cách tiết kiệm nhất có thể. 

Thứ ba, bạn cần phải biết được tầm bắn của vũ khí đó. Loại vũ khí mà bạn chọn có tầm bắn bao nhiêu? Xa khoảng bao nhiêu? Gần như thế nào? Nắm được khoảng cách này sẽ giúp bạn linh hoạt thay đổi vũ khí để bắn gần, bắn xa đều rất thuận tiện. 

>> Review game bắn cá Tiểu Tiên Cá

Chọn vũ khí bắn cá phù hợp với mức cược hiện có 

Loại vũ khí mà bạn chọn cũng cần với tương xứng với số tiền hiện có. Tốt nhất, bạn nên chọn những loại có giá thấp hơn ⅓ so với tiền vốn để tránh phải tình trạng cháy túi. Ngoài ra, trước đó, bạn cũng cần phải kế hoạch sử dụng tiền cược, mua vũ khí hợp lý để bắn được nhiều cá với chi phí ít nhất. 

Những lưu ý cần nhớ khi chọn vũ khí bắn cá online
Những lưu ý cần nhớ khi chọn vũ khí bắn cá online

Kết luận 

Chọn vũ khí bắn cá phù hợp là một bí kíp lợi hại để bạn có thể chơi bắn cá thành công. Hãy lưu lại bài viết này để tự tin chọn cho mình những trang bị, vũ khí phù hợp nhất mỗi khi kiếm tiền từ trò chơi bắn cá online. Tham gia chơi bán cá tại AEBET casino để trải nghiệm những game bắn cá mới nhất.